Đức Vinh Trans cho thuê xe ô tô 35 chỗ chất lượng cao

Thứ Ba, 24 tháng 5, 2016

Bạn có ý định thuê xe 35 chỗ cho đoàn đi nghỉ mát?
Quý khách hàng muốn thuê xe 35 chỗ để đưa đón quan viên hai họ trong lễ rước dâu?
Hoặc phục vụ những mong muốn cá nhân khác mà bạn chưa biết ý định?
Hãy đến với Đức Vinh - công ty cho thuê xe uy tín tại hà nội là địa điểm tin tưởng để quý khách hàng chọn.

Cho thuê xe 35 chỗ ISUZU SAMCO tại Hà Nội

 

Công ty chúng tôi có tất cả các thuê xe từ xe 4 chỗ tại hà nội, cho thuê đón tiễn sân bay tại hà nội. Đặc biệt, công ty Đức Vinh chuyên cung cấp cho thuê xe 35 chỗ giá rẻ, được nhiều người lựa chọn sử dụng.

Khách hàng hãy an tâm khi lựa chọn sử dụng thuê xe chất lượng cao của chúng tôi. công ty cho thuê xe Đức Vinh đã tạo dựng công ty nhiều năm, đạt được chỗ đứng trên thị trường cho thuê xe. công ty chúng tôi nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng, từ chất lượng xe cho đến thái độ phục vụ cẩn thận.

Những thế mạnh nổi bật của chúng tôi là:

- Xe 35 chỗ cho thuê luôn hiện đại và tiện nghi. Không gian xe luôn được vệ sinh sạch sẽ, có đầy đủ nội thất để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng.

- Giá cả thuê chiếc xe 35 chỗ tại chúng tôi đưa ra luôn luôn hợp lý, có thể nói là rẻ nhất trên thị trường cho thuê xe. Đặc biệt, công ty Đức Vinh còn kèm theo các chế độ khuyến mại, thiết lập lịch trình sẵn có của một số cuộc hành trình nghỉ dưỡng khi khách hàng đặt xe.

- Lực lượng lái xe có bằng cấp, đúng giờ và thái độ phục vụ chuẩn mực. Họ đã từng phục vụ rất nhiều khách hàng, nhận được sự đánh giá cao về chất lượng phục vụ.

Ngoài ra, nếu quý khách hàng có nhu cầu thuê xe cho đoàn người vượt quá 35 chỗ, có thể tham khảo thuê xe 45 chỗ Đức Vinh giá rẻ của Đức Vinh. Mọi dịch vụ cho thuê xe của công ty cho thuê xe Đức Vinh luôn có chất lượng cao, được đảm bảo uy tín.

Quý khách hàng hãy liên hệ với công ty Đức Vinh để được sử dụng cho thuê xe 35 chỗ chất lượng cao, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Đức Vinh Trans hân hoan được phục vụ bạn..!!!
Bình luậnViết cảm nhận

Chủ liên quan

0 nhận xét

Cho thuê xe giường nằm đi Quảng Bình chất lượng phục vụ tốt Cho thuê xe giường nằm đi Cửa Lò giá ưu đãi Cho thuê xe giường nằm đi Móng Cái chất lượng phục vụ tốt Cho thuê xe giường nằm tại Lào Cai, Sapa | | vietjet | trung tâm bảo hành tivi samsung tại Hà Nội | trung tâm bảo hành tivi Sony tại Hà Nội | trung tâm bảo hành tivi Toshiba tại Hà Nội | trung tâm bảo hành tivi LG tại Hà Nội | trung tâm bảo hành tivi Panasonic tại Hà Nội | trung tâm bảo hành tivi Sharp tại Hà Nội | sửa tivi tại nhà ở Hà Nội