Tôi đang cần tìm cho thuê xe đi vũng tàu chuyên nghiệp

Thứ Ba, 10 tháng 5, 2016

Bạn đang rất cần tìm Dich vu thuê xe giá rẻ tại hà nội đi về Tp Vũng tàu từ Thành phố Hà Nội để: du lịch, việc cá nhân, việc của cơ quan với các dòng Xe mới nhất và bác lái xe có bài bản chuyên nghiệp. Đức Vinh chúng tôi xin trân trọng gửi tới những Những loại xe từ 4 chỗ để ngồi đến 45 chỗ vip đi từ Hà Nội Việt Nam về Vũng tàu.

Bạn đến với Cty Đức Vinh bạn không cần phải lo lắng đến chất lượng Sản phẩm xe đức vinh cho thuê, với bài bản chuyên nghiệp duc vinh cho thue xe ở tại hà nội và đã từng và đang phục vụ nhiều ngội nghị, hội thảo cấp cao ở tại Hà Nội Tp....nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến với Đức Vinh chúng tôi.

Bây giờ những Loại xe ở tại Đức vinh cty xe như sau:
Xe 4 chỗ để ngồi:Toyota Altis , Honda Civic , Daewoo Lacetti , KIA Forte , Daewoo Gentra
Xe 7 chỗ ngồi: Toyota Innova G , Ford Everest, Toyota  Fotuner, Isuzu Hilander, Huyndai  Santafe, Toyota Lancruiser .
Xe 16 chỗ vip: Ford Transit, Mercerdes Sprinter
Xe 29 chỗ siêu vip: Huyndai County
Xe 35 chỗ: Huyndai Aero Town
Xe 45 chỗ: Huyndai Hi-Lass, Huyndai Space , Huyndai Univer.
Đặc Biệt Cty Đức Vinh còn có các Những loại xe VIP như: Limosin 3 khoang Bentley F.Spur V12 , Mercerdes S500 , Mercerdes E300 , Mercerdes E280 , Mercerdes E240 , Mercerdes C200 , Toyota Camry 3.5Q  - 2.4G
Vậy bạn còn phải lo ngại gì khi đến với Đức Vinh chúng tôi nữa nhỉ ??? Ngay bây h liên hện ngay với Đức vinh cty xe để được hỗ trợ & tư vấn tốt nhất về Dịch vụ xe xe đức vinh cho thuê tại Thành phố Hà Nội nha.


Công ty TNHH Đầu tư & Thương mại Cty Đức Vinh
Địa chỉ phòng 206 - Tòa G3c -  Vũ Phạm Hàm - Trung Yên 1 - Q.Cầu Giấy - Thành phố Hà Nội
Hotline: 0946 021 222 Email: xelocphat@gmail.com
Web: http://www.ducvinhtravel.net/

Ghi chú:
* giá thuê xe đi Vũng tàu trên có thể thay đổi lên hoặc xuống tùy thời điểm như cuối tuần, mùa Hội, mùa thấp điểm. Để biết giá chính xác cho thời điểm đặt xe xin vui lòng
* Báo giá đã bao gồm: Chi phí cầu đường trung ương, bến bãi (tối đa 2 điểm /ngày)
* Báo giá xe đức vinh cho thuê đi Vũng-tàu chưa bao gồm: 10% VAT, chi phí phát sinh ngoài chương trình như đi thêm các điểm thăm quan khách không trong hợp đồng, đưa/đón quá nhiều điểm và khoảng cách quá xa nhau.

Phương thức ký văn bản:
* Ký văn bản tại địa chỉ do quý khách của đức vinh yêu cầu
* Ký văn bản hợp đồng tại văn phòng xe Minh Tú
* Ký văn bản qua email hoặc chuyển qua đường bưu điện

Phương-thức Gửi tiền:
* Trả tiền bằng tiền mặt: quý khách của đức vinh Lấy tiền 50% tổng số tiền thuê xe ngay sau khi ký hợp duc vinh cho thue xe. Trả tiền 50% số còn lại sau khi thực hiện xong văn bản hợp đồng.
* thanh toán bằng chuyển khoản qua ngân hàng
* Phương thức thanh toán được thực hiện linh hoạt theo thỏa thuận của các bên.
Bình luậnViết cảm nhận

Chủ liên quan

0 nhận xét

Cho thuê xe giường nằm đi Quảng Bình chất lượng phục vụ tốt Cho thuê xe giường nằm đi Cửa Lò giá ưu đãi Cho thuê xe giường nằm đi Móng Cái chất lượng phục vụ tốt Cho thuê xe giường nằm tại Lào Cai, Sapa | | vietjet | trung tâm bảo hành tivi samsung tại Hà Nội | trung tâm bảo hành tivi Sony tại Hà Nội | trung tâm bảo hành tivi Toshiba tại Hà Nội | trung tâm bảo hành tivi LG tại Hà Nội | trung tâm bảo hành tivi Panasonic tại Hà Nội | trung tâm bảo hành tivi Sharp tại Hà Nội | sửa tivi tại nhà ở Hà Nội