Dịch vụ thuê xe đưa đón nhân viên tại hà nội

Thứ Năm, 5 tháng 5, 2016

Công ty có nơi làm việc ở ngoại thành, nhân viên đi làm vất vả?
Các nhà máy ngoại thành muốn đưa đón công nhân?
Quý công ty cũng mong muốn hỗ trợ cho nhân viên của mình bằng việc đưa đón?
Hãy đến với cho thuê xe đưa đón nhân viên của công ty Đức Vinh, công ty chúng tôi vui lòng là người đồng hành trên mọi cung đường của quý khách.

Cho thuê xe 4 chỗ Mercedes E200 tại Hà Nội

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong dịch vụ thuê xe, cung cấp đầy đủ yêu cầu thuê xe của quý khách hàng. Thuê xe đã nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng.
Bạn có thể chọn những dịch vụ cho thuê xe sau để đưa đón nhân viên:
- Ô tô 4 chỗ: Clivic, Altis, Gentra, Lacetti,...
- Thuê xe ô tô 7 chỗ: Invona, Fortuner, For Everest, Huyndai Santafe,...
- Ô tô 16 chỗ: Ford Transit, Mercedes Sprinter,...
- Xe ô tô 29 chỗ: Huyndai Country
- Thuê xe ô tô 35 chỗ: Aero Tow, Isuzu Samco,...
- Ô tô 45 chỗ: Space, Hi-Lass, Univer,...

Công ty Đức Vinh có những ưu thế chuyên về cho thuê xe đưa đón nhân viên, nổi bật có thể nói đến như:
* Đoàn xe đưa đón nhân viên luôn là những chiếc xe tiện ích nhất, giúp các nhân viên cảm thấy thoải mái trên mỗi con đường.
* Đội ngũ lái xe đưa đón nhân viên luôn luôn nhanh nhẹn, thái độ phục vụ chuyên nghiệp với nhân viên trên xe. Các lái xe đã từng có kinh nghiệm đưa đón nhân viên của rất nhiều cơ quan khác nhau. Bên cạnh đó, họ luôn biết được các cung đường thuận tiện để đưa khách hàng đến kịp giờ làm việc.
* Giá cả thuê xe đưa đón nhân viên luôn luôn là giá ưu ái nhất trong các dịch vụ của chúng tôi. Khách hàng sẽ còn nhận được nhiều khuyến mại khi đăng ký dùng dịch vụ cho thuê xe đưa đón nhân viên liên tục.

Những chiếc xe nhiều chỗ luôn là lựa chọn đầu tiên của các công ty để phục vụ việc đưa đón nhân viên. Ngay bây giờ, các cơ quan đừng băn khoăn mà hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được dùng dịch vụ cho thuê xe tiện lợi nhất.

Đức Vinh sẵn sàng được phục vụ bạn!

 
Bình luậnViết cảm nhận

Chủ liên quan

0 nhận xét

Cho thuê xe giường nằm đi Quảng Bình chất lượng phục vụ tốt Cho thuê xe giường nằm đi Cửa Lò giá ưu đãi Cho thuê xe giường nằm đi Móng Cái chất lượng phục vụ tốt Cho thuê xe giường nằm tại Lào Cai, Sapa | | vietjet | trung tâm bảo hành tivi samsung tại Hà Nội | trung tâm bảo hành tivi Sony tại Hà Nội | trung tâm bảo hành tivi Toshiba tại Hà Nội | trung tâm bảo hành tivi LG tại Hà Nội | trung tâm bảo hành tivi Panasonic tại Hà Nội | trung tâm bảo hành tivi Sharp tại Hà Nội | sửa tivi tại nhà ở Hà Nội