Địa chỉ cho thuê xe 7 chỗ xe chất lượng tại Hà Nội dịp 30/4- 1/5

Thứ Ba, 5 tháng 4, 2016
Đáp ứng nguyện vọng thue xe Duc vinh của hầu hết các bạn trẻ ngày nay. Hoạt động cho thuê xe 7 chỗ có lái giá rẻ tại Hà Nội Tp của Đức Vinh nhận được nhiều những phản hồi tốt từ phía khách thue xe. Quý khách có mong muốn đăng ký xe hãy liên hệ với công ty Đức vinh qua:

 Cho thuê xe 7 chỗ Isuzu Hilander


 +Công ty Đức Vinh: Phòng 206- chung cư G3C- trên đường Vũ Phạm Hàm- quận Cầu Giấy- Hà Nội Việt Nam.

+Hộp thư đến: xelocphat@gmail.com

+Đường dây nóng: 0912 206 287- 0946 021 222

Công ty TNHH Đức Vinh đáp ứng nhu cầu thuê xe 7 chỗ giá rẻ của bạn

Như quý vị thấy nhu cầu đi thue xe Duc vinh là vấn đề cần thiết để phục vụ các công việc khác nhau. Vì thế, khách hàng muốn sử dụng cho thuê xe du lịch 7 chỗ hà nội của công ty vận tải và du lịch Đức Vinh hãy liên lạc ngay để công ty du lịch Đức vinh có thể đáp ứng nhu cầu cho quý vị tốt nhất có thể.

Quý vị có thể đặt xe 7 chỗ của Đức Vinh để dung các nhu cầu cần thiết của bạn như:

+Có thể đi du lịch, nghỉ ngơi du ngoạn các phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp tại những vùng đất mới, những khu nghỉ dưỡng tuyệt vời: như du lịch Tam Đảo, du lịch Sa Pa, du lịch Quất Lâm,…

+Hoặc đi tham gia các hoạt động văn hóa: quý khách có thể thuê xe của chúng tôi để đi tham gia các Hội, phong tục tập quán, tham gia các hoạt động, các nghi thức lễ chùa đầu năm, các hoạt động được tổ chức tại các Hội.

+Ký hợp đồng xe để đưa đón cán bộ để nhằm mục đích chụp ảnh kỉ yếu dã ngoại hay đi tình nguyện.

+Khách hàng cho thuê xe đám cưới hỏi: các dòng xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ 2016 đáp ứng nhu cầu đưa đón dâu, phục vụ đưa đón ăn cưới, ăn hỏi.

+Hoặc thue xe để đưa đón, tiễn người thân ra sân bay. Và rất nhiều công việc khác nữa. Hãy đặt thuê xe của công ty.

thue xe của công ty Đức vinh, xin quý vị chú ý về giá cả thuê xe của công ty du lịch Đức vinh, xin quý khách chú ý:

>>Về Đức Vinh Cam kết Mức giá đặt thuê xe 7 chỗ: giá luôn đúng theo văn bản hợp đồng và không thay đổi. Giảm dịch vụ của công ty TNHH Đức Vinh luôn ưu đãi với mọi khách hàng khi thue xe.

>>giá cho thuê xe  7 chỗ đã bao gồm tiền xăng xe, lương chú lái xe.

>>Giá đặt xe 7 chỗ chưa bao gồm VAT, phí đường cao tốc, tiền ăn nghỉ của lái xe đức vinh.

>>Giá ký hợp đồng xe 7 chỗ có thể thay đổi tùy thuộc vào từng thời điểm mà các bạn thuê  xe  7 chỗ.

Ngoài Sản phẩm cho thue xe 7 cho gia re khách hàng có thể đặt thuê dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ du lịch có lái của công ty vận tải và du lịch Đức Vinh.

Trân trọng kính mời quý khách của đức vinh!!!

Hoặc các bạn có thể tham khảo ở tại đây: http://vovtin.com/cho-thue-xe.html
Bình luậnViết cảm nhận

Chủ liên quan

0 nhận xét

Cho thuê xe giường nằm đi Quảng Bình chất lượng phục vụ tốt Cho thuê xe giường nằm đi Cửa Lò giá ưu đãi Cho thuê xe giường nằm đi Móng Cái chất lượng phục vụ tốt Cho thuê xe giường nằm tại Lào Cai, Sapa | | vietjet | trung tâm bảo hành tivi samsung tại Hà Nội | trung tâm bảo hành tivi Sony tại Hà Nội | trung tâm bảo hành tivi Toshiba tại Hà Nội | trung tâm bảo hành tivi LG tại Hà Nội | trung tâm bảo hành tivi Panasonic tại Hà Nội | trung tâm bảo hành tivi Sharp tại Hà Nội | sửa tivi tại nhà ở Hà Nội