Công ty Đức Vinh có cho thuê xe đi tour giá rẻ tại Tp Hà Nội

Thứ Tư, 27 tháng 4, 2016

Đi du lịch luôn mang lại sự vui tươi, kèm theo hoạt động ngoài trời sẽ giúp khách hàng xả hết các áp lực trong công việc. Chuyến tham quan thú vị nhất định sẽ mang đến cho bạn những khám phá mới, gia tăng kiến thức bản thân. Và chắc chắn, những chiếc xe di chuyển nhẹ nhàng sẽ đem đến cho bạn chuyến đi vui vẻ.

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê tất cả xe đi tour, với những thiết kế phong phú và giá ưu đãi nhất tại thủ đô Hà Nội.

 Cho thuê xe cưới VIP Lexus LS460
* Dịch vụ thuê xe
Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê tất cả xe từ 4 chỗ đến những chiếc xe 45 chỗ để phục vụ chuyến đi khám phá của quý khách.
Xe 4 chỗ cho thuê đi du lịch: Gentra, Alttis,...
Xe 7 chỗ cho thuê đi tham quan: Innova, Fortuner, Ford Everest...
Ô tô 16 chỗ cho thuê đi đi tour: Sprinter, Transit,...
Ô tô 35 chỗ cho thuê đi tham quan: Isuzu Samco, Aero Town,...
Ô tô 45 chỗ cho thuê đi du lịch: Huyndai Hi-Class, Huyndai Uliver, ...

Phương tiện đi lại đầy đủ thiết bị sẽ mang lại sự hài lòng cho người sử dụng. Với thương hiệu uy tín trên thị trường cho thuê xe, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ thuê xe của Cty Đức Vinh.


* Giá cho thuê xe du lịch:
Giá thuê xe tại Đức Vinh đưa ra chắc chắn rẻ và đáp ứng với nhu cầu của khách hàng. Với mỗi tour tham quan tại nơi khác nhau thì sẽ có những giá đưa ra khác nhau. Ngoài ra, Đức Vinh luôn luôn có những ưu đãi cho quý khách lâu năm hay dùng dịch vụ cho thuê xe.

* Lái xe:
Với khẩu hiệu “thuận lợi trên mọi nẻo đường”, lái xe đã được đào tạo chuyên sâu, có kiến thức sâu rộng và tận tâm trong mọi công việc. Hơn nữa, mỗi chuyến đi sẽ có nhân viên lái xe nắm bắt được về địa hình, danh lam thắng cảnh tại địa điểm đó để hướng dẫn khách hàng chọn địa điểm du lịch.

Quý khách có mong muốn thuê xe đi du lịch, hãy nhanh tay click vào địa chỉ http://chothuexe.pro.vn/
Bình luậnViết cảm nhận

Chủ liên quan

0 nhận xét

Cho thuê xe giường nằm đi Quảng Bình chất lượng phục vụ tốt Cho thuê xe giường nằm đi Cửa Lò giá ưu đãi Cho thuê xe giường nằm đi Móng Cái chất lượng phục vụ tốt Cho thuê xe giường nằm tại Lào Cai, Sapa | | vietjet | trung tâm bảo hành tivi samsung tại Hà Nội | trung tâm bảo hành tivi Sony tại Hà Nội | trung tâm bảo hành tivi Toshiba tại Hà Nội | trung tâm bảo hành tivi LG tại Hà Nội | trung tâm bảo hành tivi Panasonic tại Hà Nội | trung tâm bảo hành tivi Sharp tại Hà Nội | sửa tivi tại nhà ở Hà Nội