Bạn đang cần thuê xe 16 chỗ giá rẻ đi thái nguyên lái xe năng động

Thứ Hai, 18 tháng 4, 2016

cho thuê xe giá rẻ tại hà nội đi Thái Nguyên – cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội Giá Rẻ, Xe đời mới nhất 2016

Để cho thue xe 16 cho ha noi đi Tp Thái Nguyên về quê, công tác, du lịch, ăn cưới hỏi hay đi đến các điểm du lịch của Thái Nguyên: hồ Núi Cốc, hang Phượng Hoàng- Suối Mỏ Gà, đền Đuổm, đồi chè Tân Cương, Núi Văn-núi Võ… Bạn hãy Gọi với chúng tôi, Hà Nội cho thuê xe du lịch uy tín, chuyên nghiệp. Với hơn 10 năm kinh doanh cho thuê xe tại hà nôi, Cty Đức Vinh có nhiều rất nhiều năm trong việc đưa đón khách đi Tp Thái Nguyên, đảm bảo cho bạn có một chuyến đi thoải mái, oan toàn nhất và tiết kiệm nhất.

cho thuê xe 16 chỗ Mercedes Benz


Thông Tin Lịch Trình cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội Tp Thái Nguyên Giá Rẻ

Những loại xe: Xe Ford Transit, Mercedes Sprinter

Tuyến đường đi: Xe đón khách hàng Tại Hà Nội – Đi Thái Nguyên- Trả Về Hà Nội

Số Km dự kiến: 170-180km/2 chiều

Thời gian và số ngày dịch vụ thuê xe: Theo yêu cầu của quý khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi Cho thuê xe đi các điểm du lịch nổi tiếng ở Tp Thái Nguyên và các huyện của Tp Thái Nguyên để đáp ứng tốt hơn nhu cầu đi Thái Nguyên của quý khách:

xe đức vinh cho thuê tại hà nội đi thành phố Thái Nguyên

công ty cho thuê xe tại hà nội đi thị xã Sông Công

cho thuê xe giá rẻ tại hà nội đi huyện Võ Nhai

với xe cho thuê xe ở Hà Nội đi huyện Phổ Yên

cho thuê xe giá rẻ tại hà nội đi huyện Phú Lương

xe ở hà nội đi huyện Phú Bình

cho thuê xe tại hà nôi đi huyện Đồng Hỷ

xe đức vinh cho thuê tại hà nội đi huyện Định Hóa

cho thuê xe giá rẻ tại hà nội đi huyện Đại Từ

Giá thuê xe du lịch 16 chỗ giá rẻ Đi thành phố Thái Nguyên Trọn Gói

Giá gia the xe oto 16 cho đi Tp Thái Nguyên phụ thuộc vào điểm đến của bạn, số ngày thue xe và ngày đầu tuần hoặc ngày cuối tuần.Vì thế, để biết chính xác Giá thuê xe, vui lòng gọi cho Đức Vinh theo hotline: 09.33.44.99.86 – 09.33.44.99.56. Dưới đây là Giá mua tham khảo với lộ trình đến Thái Nguyên. Để biết giá và Lộ trình Thuê xe Đức Vinh đi các điểm khác ở Thái Nguyên, vui lòng PHone chúng tôi trực tiếp với Đức Vinh chúng tôi.

Giá thuê xe du lịch 16 chỗ ở hà nội đi thành phố Thái Nguyên 2 ngày: Từ 1.500.000đ

Giá giá xe du lịch 16 chỗ đi TP Thái Nguyên 3 ngày: Vui lòng PHone chúng tôi

Giá gia xe du lich 16 cho của Đức Vinh chúng tôi là giá trọn gói, đã bao gồm: bác tài, Xăng dầu, phí cầu đường, bến bãi.

Nếu Gọi sớm, bạn có thể được báo giá thấp hơn so với giá mà doanh nghiệp chúng tôi đã niêm yết trên thị trường. chúng tôi cam kết sẽ mang đến Giá mua thue xe 16 cho o ha noi đi Thái Nguyên rẻ nhất.

Chính Sách Đức Vinh Cam kết Đảm Bảo Về Chất Lượng Và Dịch vụ Đức Vinh thuê xe du lịch 16 chỗ ở hà nội

Ngoài việc áp dụng chính sách cho thuê xe du lịch 16 chỗ hà nội đi Tp Thái Nguyên giá rẻ. chúng tôi cam kết đảm bảo về chất lượng xe, Sản phẩm và sự hài lòng của quý khách.

Đối với chất lượng xe: Toàn bộ các xe cho thuê đều là Xe Đời Mới. Xe luôn sạch đẹp và đảm bảo oan toàn nhất trước khi đón khách.

Đối với bác lái xe: luôn vui vẻ thân thiện khi phục vụ quý khách và tạo cho quý khách hàng không khí thoải mái trên chuyến đi.

Đối với nhân viên điều hành, báo giá xe: luôn nhiệt tình hỗ trợ và tư vấn hỗ trợ & tư vấn và báo giá cho khách hàng 24/7.

Chỉ Đường Đi Đến thành phố Thái Nguyên

Thái Nguyên là tỉnh lị tỉnh Thái Nguyên, có toạ độ 21o29 đến 21o37 vĩ độ bắc và từ 105o43 đến 105o55 kinh độ đông, cách thủ đô Hà Nội Việt Nam 80km-90km về phía bắc. Phía bắc, đông bắc giáp huyện Phú Lương, Đồng Hỷ; phía tây giáp huyện Đại Từ; phía nam, tây nam giáp thị xã Sông Công; phía đông, đông nam giáp huyện Phú Bình. thành phố Thái Nguyên nằm trên quốc lộ số 3 Tp Hà Nội đi Cao Bằng.

Để đến Tp Thái Nguyên có 2 cách. Cách thứ nhất là bạn đi theo hướng quốc lộ 1A, đi chừng 50km đến đoạn giao với quốc lộ 3 thì bạn rẽ trái để đi lên quốc lộ 3, tiếp đó rẽ phải lên đoạn đường nối, rẽ phải về hướng thống nhất là tới Tp Thái Nguyên. Cách 2 là bạn đi theo lối câu Chương Dương, tìm đường đến quốc lộ 18B, sau đó chếch phải lên đoạn đường nối Hà Nội-Tp Thái Nguyên, đi tiếp vào quốc lộ 3, rẽ phải lên đoạn đường nối và rẻ phải về hướng Thống Nhất là tới nơi. Chúc bạn có một chuyến đi an toàn, vui vẻ.
Bình luậnViết cảm nhận

Chủ liên quan

0 nhận xét

Cho thuê xe giường nằm đi Quảng Bình chất lượng phục vụ tốt Cho thuê xe giường nằm đi Cửa Lò giá ưu đãi Cho thuê xe giường nằm đi Móng Cái chất lượng phục vụ tốt Cho thuê xe giường nằm tại Lào Cai, Sapa | | vietjet | trung tâm bảo hành tivi samsung tại Hà Nội | trung tâm bảo hành tivi Sony tại Hà Nội | trung tâm bảo hành tivi Toshiba tại Hà Nội | trung tâm bảo hành tivi LG tại Hà Nội | trung tâm bảo hành tivi Panasonic tại Hà Nội | trung tâm bảo hành tivi Sharp tại Hà Nội | sửa tivi tại nhà ở Hà Nội