Đức Vinh chúng tôi thuê xe 4 chỗ giá rẻ đi Điện Biên giá tốt nhất

Thứ Tư, 16 tháng 3, 2016
Rất vui mừng bạn đã đến nhưng chúng ta đều biết , nhắc tới Tp Điện Biên, đến với nơi đây người ta không chỉ nghĩ tới những cánh đồng Mường Thanh đẹp như một bức tranh vào vụ lúa chín, của vùng đất Tây Bắc đa dạng văn hoá, phong tục tập quán đến từ nhiều dân tộc khác nhau,...mà người ta sẽ nhớ về một thời kí ức lịch sử hào hùng mà chính mảnh đất nơi đây đã viết lên. Tp Điện Biên gắn liền với những trận đánh chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, và đã tạo nên những chiến công lừng lẫy mà đỉnh và cao là chiến dịch Điện Biên Phủ năm 1954.Và đến với dịch vụ Hà Nội cho thuê xe đi Điện Biên từ tp Hà Nội và các tỉnh lân cận, khách hàng sẽ được phục vụ nhu cầu đi lại thăm quan các danh lam, thắng cảnh và đặc biệt là các di tích lịch sử nơi đây một cách tân tình, uy tín nhất.


 

cho thuê xe du lịch Đức vinh cty xe - Chất lượng cao - Giá rẻ
Địa chỉ phòng 206 - Ngôi nhà G3C -  Đường Vũ Phạm Hàm - Trung Yên 1 - Cầu Giấy - Hà Nội  - Điện tại chúng tôi: 0946 021 222 Email: [email]xelocphat@gmail.com[/email]

Với tình hình phát triển kinh tế như hiện nay, nhu cầu sử dụng xe đi du lịch, công tác hay cưới hỏi ngày càng nhiều. Để đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng cao đó, Công ty cho thuê xe giá rẻ tại hà nội du lịch chúng tôi đã đầu tư một dàn xe đời mới 2015 từ 4,7,9,16,29,45,chỗ. Báo giá dịch vụ cho thuê xe tại hà nôi đi Điện Biên từ Hà Nội giá rẻ nhất thị trường công ty cho thuê xe tại hà nội tại Hà Nội hiện nay.
Các địa danh mà bạn không thể bỏ qua khi đặt chân lên mảnh đất Điện Biên thân yêu này:
Chinh phục đèo Phadin - Thử thách những tay lái

Hân hạnh gửi tới quý khách của đức vinh báo giá dịch vụ duc vinh cho thue xe tai ha noi đi Điện Biên loại 29 chỗ:
Quãng đường: 200km
Giá thuê: 10.000.000 VNĐ
Thời gian: 1 ngày
giá thuê xe ở đức vinh lưu đêm: 250.000VNĐ/đêm
Đến với Đức Vinh chúng tôi, quý khách hàng thuê xe sẽ được tư vấn, báo giá tốt nhất đến từ các nhân viên lễ tân, hỗ trợ khách hàng của chúng tôi. Cty Đức Vinh hi vọng sẽ mang lại một dịch vụ với xe cho thuê xe ở Hà Nội đi Điện Biên một cách chuyên nghiệp, tốt nhất để làm khách hàng hài lòng.


Ghi chú:
- Giá trên chưa bao gồm:Thuế VAT10%, ăn nghỉ của xế đức vinh.
- Giá đã bao gồm chi phí: Xăng, dầu, Cầu, Phà, Bến, Bãi, lương bác tài, phụ xe
- Giá trên mang tính tham khảo, giá có thể thay đổi theo từng thời điểm ,để biết thêm thông tin xin Phone trực tiếp.
Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo thêm các dịch vụ công ty cho thuê xe tại hà nội đi  Điện Biên của Đức vinh cty xe sau:
cho thue xe cuoi, thuê xe 9 chỗ, thue xe 29 cho ha noi, Thuê xe du lịch 45 chỗ tại hà nội ​Bình luậnViết cảm nhận

Chủ liên quan

0 nhận xét

Cho thuê xe giường nằm đi Quảng Bình chất lượng phục vụ tốt Cho thuê xe giường nằm đi Cửa Lò giá ưu đãi Cho thuê xe giường nằm đi Móng Cái chất lượng phục vụ tốt Cho thuê xe giường nằm tại Lào Cai, Sapa | | vietjet | trung tâm bảo hành tivi samsung tại Hà Nội | trung tâm bảo hành tivi Sony tại Hà Nội | trung tâm bảo hành tivi Toshiba tại Hà Nội | trung tâm bảo hành tivi LG tại Hà Nội | trung tâm bảo hành tivi Panasonic tại Hà Nội | trung tâm bảo hành tivi Sharp tại Hà Nội | sửa tivi tại nhà ở Hà Nội