thuê xe du lịch 30 chỗ tại hà nội ở Hà Nội

Thứ Năm, 24 tháng 3, 2016

Thời điểm này  địa chỉ Đức vinh Trans đã trở nên quen thuộc với các bạn. Cty vận tải du lịch với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường Hà Nội cho thuê xe luôn mang đên Sản phẩm cho thuê xe 30 chỗ tại Hà Nội chuyên nghiệp, ấn tượng với quý khách. Thương hiệu Cty Đức Vinh chính là thương hiệu được tôn lên lên bởi khách hàng, những người đã luôn tin tưởng và ủng hộ Đức Vinh trong thời gian qua. Thế nên, sắp tới, Đức Vinh Trans có tổ chức sự kiện mừng kỉ niệm 10 năm thành lập Cong ty và có kê hoạch nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng. Hãy đến và chia vui cùng chúng tôi, quý khách sẽ nhận được nhiều phần quà và nhận được Giảm dịch vụ ưu đãi cho Dịch vụ Đức Vinh cho thuê xe  30 chỗ giá rẻ của Đức Vinh. Vui mừng chào đón!


Là nơi uy tín trên thị trường cung cấp Thuê xe Đức Vinh, chắc chắn công ty luôn Chún tôi cam kết bảo đảm giá cho thuê xe  30 chỗ rẻ nhất cho quý khách mà chất lượng Sản phẩm là ưu tiên hàng đầu.

cho thuê xe 30 chỗSản phẩm cho thuê xe  30 chỗ đời mới ở Đức vinh Trans


>>Chất lượng các loại xe  30 chỗ tại Đức Vinh luôn được khách hàng kiểm chứng tận tay. Trong những năm gần đây, chúng tôi luôn có kế hoạch đầu tư các hãng xe thịnh hành và được tin dùng trên thị trường. Ngoài ra, những hãng xe hạng sang cao cấp cũng được đầu tư để phục vụ mọi yêu cầu của quý khách. Thuê xe  30 chỗ tại công ty, bạn có thể đăng ký các hãng xe như: Mercedes Sprinter, Ford Transit, Toyota Hiace, Huyndai Country… đều là các hãng xe phổ biến trên thị trường.

>>Chất lượng nhân sự luôn được lòng quý khách của đức vinh. Bộ phận nhân viên chăm sóc khách tại công ty luôn nhiệt tình với mọi quý khách hàng. Nhân viên của công ty Đức vinh luôn tận tình giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Đội ngũ lái xe của chúng tôi có kinh nghiệm trong nghề, luôn chấp hành giờ giấc, thông thuộc đường trường.   

Vì vậy, nếu có nhu cầu đăng ký xe 30 chỗ hãy liên lạc chúng tôi Trans nhé!

Hãy liên hệ với Đức vinh:

Công ty TNHH Vận tải và du lịch chúng tôi

Liên hệ: Phòng 206- chung cư G3C- ở đường Vũ Phạm Hàm- Trung yên 1- Quận Cầu Giấy- Thành phố Hà Nội.

Đường dây nóng: 0946021222- 0912206287.
Bình luậnViết cảm nhận

Chủ liên quan

0 nhận xét

Cho thuê xe giường nằm đi Quảng Bình chất lượng phục vụ tốt Cho thuê xe giường nằm đi Cửa Lò giá ưu đãi Cho thuê xe giường nằm đi Móng Cái chất lượng phục vụ tốt Cho thuê xe giường nằm tại Lào Cai, Sapa | | vietjet | trung tâm bảo hành tivi samsung tại Hà Nội | trung tâm bảo hành tivi Sony tại Hà Nội | trung tâm bảo hành tivi Toshiba tại Hà Nội | trung tâm bảo hành tivi LG tại Hà Nội | trung tâm bảo hành tivi Panasonic tại Hà Nội | trung tâm bảo hành tivi Sharp tại Hà Nội | sửa tivi tại nhà ở Hà Nội