Chúng tôi là dịch vụ cho thuê xe du lịch của công ty Đức Vinh

Thứ Ba, 15 tháng 3, 2016

Đức Vinh gửi tới quý khách báo giá dịch vụ cho thuê xe giá rẻ tại hà nội đi Quảng Ninh,Hạ Long, Bãi Chãy, Tuần Châu từ Hà Nội Việt Nam. Đến với dịch vụ với xe cho thuê xe ở Hà Nội du lịch của công ty Đức vinh cty xe, quý khách hàng sẽ được cung cấp những dòng xe cho thuê tốt nhất cùng với giá để thuê xe rẻ nhất trên trị thường hiện nay.


cho thuê xe giá rẻ tại hà nội du lịch giá rẻ tại Hà Nội tp - 0946 021 222

Cung cấp dịch vụ Hà Nội cho thuê xe đi quảng ninh - Hà long- tuần châu giá rẻ
xe đức vinh cho thuê tại hà nội đi quảng ninh từ 4-7-9-16-29-45-chỗ

Công ty TNHH Đầu tư & Thương mại Đức Vinh
Địa chỉ phòng 206 - Ngôi nhà G3C -  ở đường Vũ Phạm Hàm - Trung Yên 1 - Q.Cầu Giấy - Hà Nội
Hotline: 0946 021 222 Email: xelocphat@gmail.com

cho thue xe mercedes s600


Cứ vào dịp mùa hè nóng bức như hiện nay, Du lịch Quảng Ninh là một điểm đến vô cùng tuyệt vời dành cho bạn. xe ở hà nội đi Quảng Ninh, quý khách sẽ vừa được nghỉ mát, tắm biển thoả thích để quên đi sự khắc nghiệt của cái oi ả của mùa Hè, vừa được chiêm ngưỡng những kì quan nổi tiếng không chỉ tại Việt Nam mà tren cả thế giới như Vịnh Hà Long, biển Tuần Châu, ...và hệ thống hang động vô cùng hấp dẫn như là Thiên Cung, hang Đầu Gỗ, động Sửng Sốt, hang Trinh Nữ, động Tam Cung.


Đức Vinh cho thuê xe du lịch đi quảng ninh - Hạ Long
Bạn đang cần thuê xe về Quảng Ninh để công tác làm việc đi du lịch, thuê xe về Núi Yên Tử, Đảo Tuần Châu hay Đảo Cô Tô... hay cho gia đình đi thăm hỏi người thân vào ngày thường và các dịp lễ Tết... Hãy Điện thoại với Phú Thành để có cơ hội nhận giá dich vu cho thue xe ưu đãi và được xếp lịch xe tốt nhất .Đức Vinh với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực với xe cho thuê xe ở Hà Nội du lịch, phục vụ khách cá nhân đến các đoàn thể, tổ chức, tour du lịch đi Quảng Ninh và các tỉnh lân cận, công ty cho thuê các loại xe du lịch giá rẻ tại Hà Nội Việt Nam Đức Vinh luôn mang lại cho khách thêu xe một dịch vụ chất lượng và cam kết giá rẻ nhất. Sự hài lòng của quý khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe đi Hạ Long luôn là mục tiêu mà hơn 30 cán bộ , nhân viên trong công ty Cty Đức Vinh luôn hàng ngày nỗ lực phấn đấu.
Bình luậnViết cảm nhận

Chủ liên quan

0 nhận xét

Cho thuê xe giường nằm đi Quảng Bình chất lượng phục vụ tốt Cho thuê xe giường nằm đi Cửa Lò giá ưu đãi Cho thuê xe giường nằm đi Móng Cái chất lượng phục vụ tốt Cho thuê xe giường nằm tại Lào Cai, Sapa | | vietjet | trung tâm bảo hành tivi samsung tại Hà Nội | trung tâm bảo hành tivi Sony tại Hà Nội | trung tâm bảo hành tivi Toshiba tại Hà Nội | trung tâm bảo hành tivi LG tại Hà Nội | trung tâm bảo hành tivi Panasonic tại Hà Nội | trung tâm bảo hành tivi Sharp tại Hà Nội | sửa tivi tại nhà ở Hà Nội