Bạn đang cần tìm cho thuê xe giá rẻ tại hà nội theo tháng của Cty Đức Vinh

Chủ Nhật, 27 tháng 3, 2016
Bạn đang tìm kiếm đơn vị uy tín xe ở hà nội tháng dài hạn đưa đón chuyên gia, cán bộ nhân viên để tiết kiệm chi phí hơn. Hãy Thông tin liên hệ chúng tôi với Cty Đức Vinh theo Hotline: 0946 021 222 Email: xelocphat@gmail.com để được cung cấp các Dịch vụ xe chất lượng và Giả thỏa thuận hợp lý.

Hiện nay, Thuê xe theo tháng đang được rất nhiều các công ty trong và ngoài nước sử dụng để đưa đón chuyên gia, nhân viên, đi công tác hoặc đưa đón công nhân đến các khu công nghiệp ngoại thành Hà Nội Việt Nam.

Thuê xe theo tháng giá rẻ tại Đức Vinh


Cty Đức Vinh chúng tôi là một trong những đơn vị duc vinh cho thue xe tai ha noi theo tháng được nhiều các Cong ty tin tưởng và ký kết hợp đồng.

Các dòng xe trong các dịch vụ thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội Tp, 4 chỗ, 7 chỗ,…đến 45 chỗ theo tháng luôn là các dòng đời mới, chất lượng.

Đội ngũ chú lái xe của Cty Đức Vinh được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, luôn đảm bảo chuẩn xác về thời gian đưa đón.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ xe ở hà nội theo tháng của Cong ty Đức Vinh:

Tiết kiệm chi phí khi Thuê xe Đức Vinh: Sử dụng Dich vu xe đức vinh cho thuê tại hà nội tháng của Đức Vinh kinh tế hơn nhiều so với việc bạn sẽ phải đau đầu để tính toán về khấu hao tài sản, chi phí vận hành, và những sự cố không may bất ngờ mà chiếc xe của bạn mang lại.

Yên tâm trong việc quản lý nhân sự: Cty bạn sẽ không còn lo lắng về việc quản lý bác tài bởi mọi vấn đề về lái xe sẽ do Cty Đức Vinh Cty Đức Vinh đảm nhận. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, việc tuyển dụng và quản lý bác tài luôn được Cty Đức Vinh giám sát một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Xử lý nhanh nhạy trong mọi tình huống: Đức vinh cty xe luôn khắc phục mọi sự cố trong mọi hoàn cảnh cho khách hàng một cách nhanh nhạy. Tất cả sự cố ngoài ý muốn xe có thể gặp phải sẽ luôn được giải quyết nhanh gọn và triệt để, bảo vệ quyền lợi tối ưu cho khách. 

Dưới đây là bảng báo giá Dich vu duc vinh cho thue xe tai ha noi theo tháng của Cong ty Cty Đức Vinh:

Mức Giá Sản phẩm với xe cho thuê xe ở Hà Nội theo tháng của Cong ty Đức Vinh chúng tôiGiảm dịch vụ thuê bao trên gồm có những khoản mục sau:

- Phạm vi hoạt động : Chạy nội tỉnh và ngoại tỉnh.

- Mức h làm việc trong ngày : Từ 8:00 – 18:00.

- Số ngày hoạt động trong tháng : Tất cả các ngày trong tháng ( Nghỉ 4 chủ nhật).

- Ngày lễ truyền thống được nghỉ theo luật lao động Việt Nam.

 Phát sinh ngoài thuê bao :

- Nếu đi công tác ngoại tỉnh : khách phải lo cho bác tài ăn, nghỉ và lưu đêm tính 300.000đ/1đêm .

- Giá tại đó đã bao gồm xăng dầu, lương lái xe.

- Không  bao gồm VAT 10%.                                                

Lưu ý:

Do biến động của thị trường xăng dầu trong nước nên giá xe có thể tăng hoặc giảm theo từng thời điểm, khách vui lòng Thông tin liên hệ chúng tôi phòng điều hành Đức vinh cty xe để nhận được báo giá chính xác nhất.

Quý khách có thể truy cập vào link sau: http://chothuexe.pro.vn/cho-thue-xe-du-lich/thue-xe-29-cho.html
Bình luậnViết cảm nhận

Chủ liên quan

0 nhận xét

Cho thuê xe giường nằm đi Quảng Bình chất lượng phục vụ tốt Cho thuê xe giường nằm đi Cửa Lò giá ưu đãi Cho thuê xe giường nằm đi Móng Cái chất lượng phục vụ tốt Cho thuê xe giường nằm tại Lào Cai, Sapa | | vietjet | trung tâm bảo hành tivi samsung tại Hà Nội | trung tâm bảo hành tivi Sony tại Hà Nội | trung tâm bảo hành tivi Toshiba tại Hà Nội | trung tâm bảo hành tivi LG tại Hà Nội | trung tâm bảo hành tivi Panasonic tại Hà Nội | trung tâm bảo hành tivi Sharp tại Hà Nội | sửa tivi tại nhà ở Hà Nội