Có dịch vụ cho thuê xe bán tải tự lái không?

Thứ Ba, 2 tháng 2, 2016

Ngành thuế “quên” dịch vụ cho thuê xe ôtô?

I. Dịch vụ thuê xe tự lái "cháy" hàng

Có dịch vụ cho thuê xe bán tải tự lái không


Khác với những năm trước, năm nay, Thành đoàn Hà Nội và Hội SV thành phố Hà Nội trực tiếp thuê xe ô tô đưa SV về quê ăn Tết chứ không hỗ trợ tiền vé xe như mọi năm. Thế nhưng ở thời điểm này, khách hàng muốn thuê xe tự lái trong dịp Tết năm nay thì công ty cũng không thể đáp ứng được vì lịch đăng ký thuê xe của khách đã kín hết. Thế nên, một đợt thanh tra, kiểm tra của ngành thuế chỉ mới tính đến tháng 9, đã cho ra kết quả, thu hồi hơn 9. Đa số khách mua xe tải Van sau khi đăng ký đã hoán cải thành xe chở người.
Theo Phạm HuyềnVef Xem thêm :ngoại giao, việt nam, cơ quan, quy định, người việt, tp hà nội, ưu đãi, người nước ngoài, làm thủ tục, tổng cục hải quan. Thuê xe 2 ngày, mất oan bạc triệu Thuê xe hết hạn đăng kiểm, mất oan bạc triệu (Ảnh minh hoạ) Anh Q. Thái Văn Bình, Bệnh viện Nhi nghệ An. Cơ quan này cũng cho hay, nếu như lấy thời điểm kết thúc nhiệm kỳ làm thời điểm tính thuế truy thu và tính tỷ giá thì tổng số tiền thuế phải nộp sẽ lớn hơn cả giá trị xe ô tô hiện tại. Email: vusonhaqn@gmail. Với giá đó, khách được chạy quãng đường tương ứng là 170 km, thời gian 12 tiếng, cứ chạy thêm mỗi km, chủ xe tính thêm 2.

II. Dịch vụ thuê xe tự lái "cháy" hàng

Đọc những thông tin kinh tế - tài chính mới nhất trên FICA:Nhập khẩu điều nguyên liệu tăng gấp đôi 9 CEO “mạnh miệng” nhất năm 2013Báo Pháp: Việt Nam thành “người khổng lồ” trong lĩnh vực điện thoại di độngÔng Kim Jong-un kêu gọi quân đội sẵn sàng chiến đấu Rút kinh nghiệm từ năm ngoái, năm nay anh Tuấn (trú phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) đã đăng ký thuê một chiếc xe 4 chỗ về quê ăn Tết. Tuy nhiên, ý định này không thực hiện được vì tất cả các nơi anh qua đều thông báo đã hết xe. Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì, trong suốt thời gian dài vừa qua, Bộ Tài chính lại khăng khăng đề nghị Bộ Giao thông Vận tải chỉ đạo Cục Đăng kiểm phải xác nhận những chiếc xe Van đó là xe chở người - điều bất khả thi vì trái với quy định của pháp luật, của tiêu chuẩn Việt Nam, của nhà sản xuất và trái với thực tế nguyên bản của chiếc xe. Du lịch: Nhờ có xe, mọi người có thể đi chơi trong thành phố, hoặc du lịch xa mà không ngại mưa gió cũng như khoảng cách. Những ước lượng cho thấy nếu nhà nước bãi bỏ các loại thuế, phí đối với xe mới thì nguồn thu của nhà nước không giảm. Tuy nhiên, ý định này không thực hiện được vì tất cả các nơi anh qua đều thông báo đã hết xe.
Gần đến Tết Nguyên đán, mật độ tìm kiếm và đăng ký thuê xe tự lái lại được dịp tăng đột biến. Từ 23 Tết, các công ty du lịch, các cơ sở làm dịch vụ cho thuê xe tính cước chẳng dựa vào km mà theo cung đường, cứ tròn trịa 1 triệu đồng mỗi ngày. Anh Đại nghỉ ngơi một lúc rồi tiếp tục hành trình trở về Hà Tĩnh. Email: nc2698886@yahoo.Vũ Sơn Hà, Hạ Long, Quảng Ninh. Buổi lễ tiễn các thí sinh lên đường dự thi tại làng Hành Thiện, xã Xuân Hồng Nhằm tạo điều kiện để các học sinh đạt kết quả cao trong những kỳ thi đại học, cao đẳng. Bình luậnViết cảm nhận

Chủ liên quan

0 nhận xét

Cho thuê xe giường nằm đi Quảng Bình chất lượng phục vụ tốt Cho thuê xe giường nằm đi Cửa Lò giá ưu đãi Cho thuê xe giường nằm đi Móng Cái chất lượng phục vụ tốt Cho thuê xe giường nằm tại Lào Cai, Sapa | | vietjet | trung tâm bảo hành tivi samsung tại Hà Nội | trung tâm bảo hành tivi Sony tại Hà Nội | trung tâm bảo hành tivi Toshiba tại Hà Nội | trung tâm bảo hành tivi LG tại Hà Nội | trung tâm bảo hành tivi Panasonic tại Hà Nội | trung tâm bảo hành tivi Sharp tại Hà Nội | sửa tivi tại nhà ở Hà Nội