Bạn đã biết cách nấu cơm bằng lò vi sóng cực ngon chưa ??

Thứ Sáu, 23 tháng 10, 2015
Chào các bạn Trung tâm bảo hành máy giặt electrolux tại hà nội chúng tôi xin giới thiệu với bạn đọc những cách nấu cơm bằng lò vi sóng cực ngon, rất thích hợp cho gia đình bạn, chúng tôi hy vọng bài viết này giúp ích các bạn để thể hiện tài nấu nướng với người thân và bạn bè trong gia đình nhé. Còn sau đây chúng ta đi vào vấn đề nấu cơm bằng lò vi song ngon nhé.

Nếu không gian nhà bạn chật chội hoặc nồi cơm điện nhà bạn đột nhiên bị hỏng thì ý tưởng nấu cơm bằng lò vi sóng là một gợi ý không tồi đâu nhé!

Bạn đã biết cách nấu cơm bằng lò vi sóng cực ngon chưa ??


Chúng ta cùng nhau chuẩn bị nghuyên liệu nhé:

Bạn đã biết cách nấu cơm bằng lò vi sóng cực ngon

Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị để nấu cơm bằng lò vi sóng gồm:

- 340g gạo (dành cho 4 người ăn)

- Hộp sử dụng cho lò vi sóng có lỗ thông hơi


Tiếp theo là cách làm:
Bạn đã biết cách nấu cơm
Vo gạo.

Đổ nước vào. Đặt ngón tay trỏ sạch của bạn vào nồi cơm, đổ nước nấu cơm, mực nước được tính từ đầu ngón tay chạm vào gạo đến hết đốt đầu tiên của ngón tay trỏ. (Đốt ngón tay trỏ này được tính đối với bàn tay phụ nữ thông thường, nếu tay bạn to hơn nhiều thì dùng đốt đầu tiên của ngón út để đo mực nước)

Đậy nắp hộp lại. Lưu ý là dung tích của hộp phải lớn đủ để chứa lượng cơm sau khi chín.

Để lò vi sóng ở nhiệt độ cao nhất trong khoảng 9 phút. Sau đó đưa về mức trung bình nấu thêm 3 phút nữa. Cơm sẽ chín sau 12 phút - nhanh hơn rất nhiều so với việc nấu bằng nồi cơm điện.


Bạn đã bao giờ tưởng tượng mình sẽ nấu cơm bằng lò vi sóng chưa? Nếu không gian nhà bạn chật chội hoặc nồi cơm điện nhà bạn đột nhiên bị hỏng thì ý tưởng nấu cơm bằng lò vi sóng là một gợi ý không tồi đâu nhé! Điều quan trọng để việc nấu cơm bằng lò vi sóng thành công, ăn không khác khi nấu bằng nồi cơm điện đó là tỉ lệ nước so với gạo. Nhiều nước quá cơm sẽ bị nhão, ít nước quá cơm sẽ bị khô; chỉ khi đúng tỉ lệ cơm mới dẻo thơm.

Bạn đã biết cách nấu cơm bằng lò vi sóng

trung tâm bảo hành máy giặt sanyo tại hà nội chức các bạn có những bữa cơm ngon trong gia đình, và người thân nhé.....!!!Bình luậnViết cảm nhận

Chủ liên quan

0 nhận xét

Cho thuê xe giường nằm đi Quảng Bình chất lượng phục vụ tốt Cho thuê xe giường nằm đi Cửa Lò giá ưu đãi Cho thuê xe giường nằm đi Móng Cái chất lượng phục vụ tốt Cho thuê xe giường nằm tại Lào Cai, Sapa | | vietjet | trung tâm bảo hành tivi samsung tại Hà Nội | trung tâm bảo hành tivi Sony tại Hà Nội | trung tâm bảo hành tivi Toshiba tại Hà Nội | trung tâm bảo hành tivi LG tại Hà Nội | trung tâm bảo hành tivi Panasonic tại Hà Nội | trung tâm bảo hành tivi Sharp tại Hà Nội | sửa tivi tại nhà ở Hà Nội