Công ty cho thuê xe chuyên nghiệp Quất Lâm - Nam Định

Thứ Ba, 10 tháng 3, 2015
Bạn đến với dịch vụ cho thuê xe chúng tôi là đến với dịch vụ chất lượng tốt nhất và hoàn hảo nhất tại Hà Nội, không chỉ là chất lượng tốt mà lái xe vui vẻ biết tiếng anh và tiếng hành luôn luôn đặt oan toàn lên hàng đầu trong những chuyến xe của bạn.

Chắc hẳn những Email, số điện thoại dưới đây đã trở nên quá quen thuộc trong nhiều lộ trình của các bạn:
• Email: xelocphat@gmail.com
Hotline: 0946 021 222 • Địa chỉ: P206- Tòa nhà G3C- Vũ Phạm Hàm- Trung Yên 1- Cầu Giấy- Hà Nội
Dịch vụ cho thuê xe đi bãi biển Quất Lâm đã sẵn sàng. Nhanh tay lên cho kịp khám phá chuyến đi đầy thú vị nào.

Vài nét về Quất Lâm:
Vị trí tự nhiên nằm ở ven biển huyện Giao Thủy- Nam Định. Khác với những vẻ đẹp của bãi biển lung linh ở Nha Trang, Sầm Sơn, Hạ Long,... Quất Lâm không được thiên nhiên khéo léo ban cho làn nước trong xanh, đẹp man mát. Thay vào đó nó sở hữu nét đẹp nào đó, khó tả mà thoáng nhìn thấy chút  tĩnh lặng, yên ả, một màu xám bạc buồn buồn. Nhưng rất biết chiều lòng người, biết đem đến cho khách du lịch tới đây có cảm giác được tìm thấy một không gian, một vùng trời của sự nhẹ nhõm thanh tịnh, không vướng bận, không nặng nề với cuộc sống bon chen chật chội đời thường. 
(chèn ảnh)
Đặc biệt nữa, những đặc sản, hải sản: sò biển, tôm với những hình thù kì lạ, cũng là một trong những nét hấp dẫn riêng của bãi biển còn nhiều thú vị cho những vị khách ưa khám phá những địa danh bí ẩn này.
Mỗi một chuyến đi, mỗi một hành trình, mỗi một lần phục vụ như một lần đánh dấu rõ hơn chất lượng, uy tín, cùng những phản hồi hài lòng và tin cậy với công ty. Lấy đó là niềm động viên nho nhỏ để đội ngũ ban lãnh đạo và nhân viên công ty nỗ lực cống hiến hơn nữa, mang lại những dịch vụ không ngừng được nâng cao về chất lượng. 

Đức Vinh chuyên cho thuê xe đi Quất Lâm- Nam Định luôn sẵn sàng  24/24 với các dòng xe từ 4-45 chỗ.
Cho thuê xe 4 chỗ đi Quất Lâm: call
Cho thuê xe 7 chỗ đi Quất Lâm: call
Cho thuê xe 16 chỗ đi Quất Lâm: call
Cho thuê xe 29 chỗ đi Quất Lâm: call
Cho thuê xe 35 chỗ đi Quất Lâm: call
Cho thuê xe 45 chỗ đi Quất Lâm: call
Đặc biệt với các dòng xe
Đặc biệt với các dòng xe VIP: Mercedes S500, E300, E280,E240, E200, toyota Camry 3.5Q-2.4G...
Mọi điều khoản, cạm kết, dao dịch đều được tuân thủ nghiêm ngặt trên hợp đồng có sự thỏa thuận đảm bảo quyền lợi của 2 bên thuê xe và cho thuê xe:
Cung cấp đúng mẫu mã, chủng loại xe như đã kí kết trong hợp đồng với khách  hàng
Luôn đảm bảo sạch sẽ, chất lượng khi đến đón khách hàng
Lái xe đúng giờ, ăn mặc chỉnh tề, tác phong nhanh nhẹn, thái độ nhiệt tình chu đáo.
Không tăng giá xe sau khi kí hợp đồng
Cam kết không hủy hợp đồng sau khi đã kí kết.


(*) LƯU Ý: ĐỨC VINH không cho thuê xe tự lái
Rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến  của quý khách về các dịch vụ cho thuê xe đi Quất Lâm của Đức Vinh, để công ty ngày càng đáp ứng những dịch vụ hoàn hảo hơn nữa. Xin chân thành cảm ơn!
Quất Lâm Nam ĐịnhBình luậnViết cảm nhận

Chủ liên quan

0 nhận xét

Cho thuê xe giường nằm đi Quảng Bình chất lượng phục vụ tốt Cho thuê xe giường nằm đi Cửa Lò giá ưu đãi Cho thuê xe giường nằm đi Móng Cái chất lượng phục vụ tốt Cho thuê xe giường nằm tại Lào Cai, Sapa | | vietjet | trung tâm bảo hành tivi samsung tại Hà Nội | trung tâm bảo hành tivi Sony tại Hà Nội | trung tâm bảo hành tivi Toshiba tại Hà Nội | trung tâm bảo hành tivi LG tại Hà Nội | trung tâm bảo hành tivi Panasonic tại Hà Nội | trung tâm bảo hành tivi Sharp tại Hà Nội | sửa tivi tại nhà ở Hà Nội